TUYÊN TRUYỀN An toàn giao thông trong trường học

TUYÊN TRUYỀN

An toàn giao thông trong trường học

Với thông điệp “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Ngày 28 tháng 10 năm 2019 tại Trường THCS Quang Kim, huyện Bát Xát đã diễn ra buổi tuyên truyền lái xe an toàn cho học sinh trong nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền các em học sinh được bác Trần Ngọc Sơn – Chánh văn phòng Ban ATGT Tỉnh tuyên truyền về luật giao thông. Anh Nguyễn Mạnh Hùng- đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Bát Xát tuyên truyền về biển báo giao thông. Anh nguyễn Ngọc Quang - Cửa hàng xe máy Trung Lan hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Với những hình ảnh, thông điệp về ATGT dễ hiểu, dễ nhớ các em học sinh trong nhà trường được nhận 53 xuất quà mũ bảo hiểm.Từ đó các em hiểu và nắm rõ luật giao thông hơn và tiếp tục tuyên truyền tiếp tới người thân, bạn bè, hàng xóm của mình cùng nghiêm túc thực hiện và chấp hành đúng luật giao thông đường bộ

Năm 2020 : 1.253