Trường THCS Quang Kim với ngày hội thi "GV dạy giỏi cấp tỉnh 2018 -2019"

TIN BÀI:

TRƯỜNG THCS QUANG KIM VỚI “HỘI THI CHỌN GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI CẤP TỈNH” NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-PGD&ĐT ngày 11 tháng 3 năm 2019 về việc tổ chức hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2018- 2919. Trường THCS Quang Kim vinh được lựa chọn đơn vị đặt địa điểm thi thực hành. Nhà trường tích cực hưởng ứng với các hoạt động cụ thể: Như tích cực bồi dưỡng cho giáo viên đi tham gia dự thi và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, nền nếp học sinh để đón hơn 40 thầy cô từ các huyện bạn về tham gia thi thực hành từ ngày 1/4 đến hết ngày 5/4.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh kết thúc, nhà trường để lại cho các thầy cô về tham dự hội thi và các em học sinh nhiều ấn tượng đẹp. Điều đáng tự hào nhà trường có cô giáo Trần Thị Ngọc Thương đạt giải Nhì, cô giáo Hoàng Thị Huế đạt giải Ba trong hội thi này.

Để động viên và tuyên dương các cô giáo đã đạt thành cao trong hội thi, hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã họp và quyết định thưởng nóng và trao quà cho 2 đồng chí với giải Nhì thưởng 500 000đ, giải Ba là 300 000đ. Đ/c Trần Thị Hướng Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và tuyên dương 2 cô giáo vào giờ chào cờ ngày 8/4 có sự tham gia của các đồng chí CBGV và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Người viết: Đào Minh- Tổ BMC