Tết này em ấm áp hơn

TỰA ĐỀ: TẾT NÀY EM ẤM ÁP HƠN

Ngày 26/1 trường THCS Quang Kim đã được câu lạc bộ xe đạp Thành Phố Lào Cai đến chúc tết nhà trường và trao cho 35 em học sinh là 35 cái chăn ấm. Đến trao quà có đồng chí Phạm Nam Tuấn- Chủ tịch câu lạc bộ xe đạp TP Lào Cai cùng các đồng chí Phạm Quốc Bình, đồng chí Hoàng Văn Nam và đặc biệt có sự hiện diện của cô Bùi Thị Ngọc - nguyên là giáo viên nhà trường là người kết nối để các em học sinh được nhận những tình cảm của các nhà hảo tâm.

Với những tình cảm ấm áp của câu lạc bộ xe đạp TP Lào Cai, thay mặt nhà trường đồng chí Trần Thị Hướng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo và câu lạc bộ xe đạp Lào Cai và hi vọng câu lạc bộ tiếp tục chỉa sẻ và giúp đỡ học sinh trong năm 2019.