Ra mắt các CLBTDTT dân tộc

Ra mắt Câu lạc bộ thể thao dân tộc (Kéo co-Đẩy gậy-Bắn nỏ)

Ngày nhà 21/11/2019 trường THCS Quang Kim đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ thể thao dân tộc gồm các môn Kéo co-Đẩy gậy-Bắn nỏ để tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhận quà của Trung tâm huấn luyện TDTT Lào Cai
Nhãn

Các bộ môn thể thao dân tộc thể hiện bản sắc văn hóa riêng. Nó được kết tinh từ quá trình lao động và sinh hoạt, trong đó tích lũy cả tri tuệ và niềm tin của bao thế hệ người Việt xưa. Đặc biệt đối với các em học sinh THCS, trò chơi dân tộc mang cho thế giới trẻ thơ nhiều điều thú vị và bổ ích, đồng thời thể hiện nhu cầu giải trí, vui chơi làm cho thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Các em học sinh học kĩ thuật kéo co
Học sinh luyện tập kĩ thuật môn đẩy gậy

Qua buổi ra mắt câu lạc bộ, học sinh nhà trường tích cực tham gia học tập và luyện tập thể dục thể thao. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường.

Năm 2020 : 1.717