NGÀY TẾT CỦA TRƯỜNG TÔI

 

Tựa đề: NGÀY TẾT CỦA TRƯỜNG TÔI

Ngày, tháng, năm viết bài:  20 /11/2018

Tên (bút danh) người viết: Hoàng Thị Diên

Đơn vị công tác: THCS Quang Kim - Bát Xát.

KỶ NIỆM 36

NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  (20/11/1982 - 20/11/2018)


Trong không khí tưng bừng, náo nức của thầy và trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội lớn của các thầy cô giáo; đồng thời cũng là dịp biểu dương nghề dạy học và những người làm nghề dạy học. Sáng ngày 20/11/2018 trường THCS Quang Kim đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


Trong lễ kỷ niệm nhà trường được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị  Thanh Hải –Trưởng phòng Nội Vụ huyện Bát Xát, Đồng chí Trần Sơn Hải – Phó trưởng phòng Y tế huyện Bát Xát, đồng chí Trần Văn Ngọc – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Quang Kim, cùng đại diện các cơ quan ban ngành trong xã, Phòng bán hàng VNPT Bát Xát, Công ty nước Hưng tín, Công ty thiết bị sách Lào Cai, các nhà giáo đã chuyển ngành; đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô và học sinh trong toàn trường.

 

      Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát ‘Người giáo viên nhân dân” do các thầy cô giáo trong nhà trường biểu diễn, tiếp theo là các tiết mục văn nghệ của các em trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Ca khúc đầy tình yêu thương, trách nhiệm của các thầy cô và sự tôn trọng, nhớ ơn của các em học sinh làm không khí buổi lễ thêm tưng bừng và thắm đượm tình thầy trò.

       

          Khai mạc buổi lễ, cô giáo Trần Thị Hướng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã đạt được trong năm học và đợt thi đua vừa qua. 

       Toàn trường thật xúc động khi nghe em Lò Thị Phương Quỳnh - học sinh lớp 8A3 thay các bạn học sinh trong nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo. Trong bài phát biểu em đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh với các thầy cô."          

 

Sau phần lễ là phần trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, các tập thể lớp và cá nhân HS đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

 

      Cuối buổi lễ là màn đồng diễn  của các em học sinh trong nhà trường chứa đựng tất cả lòng kính trọng và biết ơn đối với các thầy cô giáo.

 

 

 

      Buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Quang Kim đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi người tham dự. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi, hân hoan, rộn ràng  màu sắc của những bó hoa tươi thắm, để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo một niềm vui khôn tả và lòng hăng say, yêu nghề với sự nghiệp cao cả “trồng người”.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 101
Năm 2020 : 1.605