NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG”

NGÀY HỘI “THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG”

        Hòa chung không khí của thanh niên cả nước đang ra sức phấn đấu, lao động, rèn luyện, học tập lập nhiều thành tích chào mừng tháng thanh niên. Đặc biệt hôm nay tại sân trường THCS Quang Kim long trọng tổ chức ngày Hội: "Thiếu nhi khỏe - tiến bước lên Đoàn, hội khỏe phù đổng cấp trường" Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM 26/3/1931- 26/3/2019.

         Đến dự với ngày hội gồm có các đồng chí trong BCU, BGH, các CBGV và toàn thể các em học sinh.

 Qua các hoạt động của ngày hội như ôn lại truyền thống 88 năm thành lập và trưởng thành nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên, thiếu niên về truyền thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên - đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Ngày hội: gồm các hoạt động như biểu diễn màn múa tập thể trên nền nhạc bài hát tôi yêu Việt Nam, thi đấu các môn thể thao đá cầu, cờ vua, bóng đá, kéo co, đẩy gậy thu hút được sự tham gia đông đủ và nhiệt tình của hầu hết học sinh trong nhà trường, qua ngày hội  còn chọn lựa ra những em học sinh, những đội thi có thành tích cao để tiếp tục tập luyện và tham gia hội khỏe phù đổng cấp Huyện.

 

Tổ chức ngày hội trang trọng, sôi động và có ý nghĩa như ngày hôm nay đã thể hiện sự quan tâm thiết thực của BGH nhà trường tới tổ chức Đoàn- đội, các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao và rèn kĩ năng sống cho các em học sinh tại trường THCS Quang Kim.

Người viết: Nguyễn Thị Huyền- BT chi đoàn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 100
Năm 2021 : 100