Mùa xuân đã về đến trường

TIÊU ĐỀ: MÙA XUÂN ĐÃ VỀ TỚI TRƯỜNG TÔI

Thực hiện văn bản số 05 /KH- UBND  Huyện Bát Xát, ngày 10/1/2019 về tổ chức các hoạt động chào năm mới 2019. Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ Hợi và tổ chức lễ hội đầu xuân. Tổ chức Đoàn – Đội trong Trường THCS Quang Kim đã hưởng ứng tích cực và tổ chức được rất nhiều các hoạt động chào đón năm mới nhằm thu hút sự tham gia của các em học sinh như:

Tham gia chỉnh trang cảnh quan trường lớp bằng các hoạt động cụ thể như trồng, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh làm xanh đẹp trường, lớp để đón chào năm mới.

Đội văn nghệ xung kích cũng hăng say luyện tập các tiết mục văn nghệ.

Đội nghi thức của nhà trường miệt mài luyện tập các bài kèn cơ bản chuẩn bị cho lễ hội xuống đồng tại Xã Quang Kim ngày 8/1 năm Kỷ Hợi.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá giữa giờ với sự tham gia của toàn thể học sinh nhà trường và các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường xem biểu diễn múa Lân do các nghệ sĩ không chuyên trong đội Lân của nhà trường biểu diễn.

múa cờ simapho cũng là nội dung mà các emm cúng rất hào hứng

Người viết:  Nguyễn Thị Huyền – Bí thư đoàn trường