Lòng nhân ái trong ngày xuân

TIÊU ĐỀ: LÒNG NHÂN ÁI TRONG NGÀY XUÂN

Năm 2018 chi hội chữ thập đỏ nhà trường đã phát động, kêu gọi tới toàn thể học sinh và CBGV trong nhà trường về giúp đỡ và tặng quà cho những em học sinh nghèo nhân dịp tết nguyên đán năm 2019. Chi hội chữ thập đỏ đã nhận được sự lòng hảo tâm của các thầy cô và tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Ảnh: Hình ảnh giờ chào cờ (1,2 ảnh)

Với số tiền quyên góp được là 3 triệu đồng. Ngày 24/1/2019 đại diện cho chi hội chữ thập đỏ nhà trường là các đồng chí trong BGH, Bí thư Đoàn, tổng phụ trách Đội, Công Đoàn, các giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh đến thăm gia đình và tặng quà tết cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà đó đã giúp các em ấm áp hơn trong ngày tết đến xuân về, để các em có cái tết vui hơn bên gia đình. Những hoạt động trên góp phần giữ vững khối đại đoàn kết của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh và lòng nhân ái tương trợ nhau trong cuộc sống. (Ảnh 3,4,5,6,7,8...).

Người viết:  Trần Thị Hướng- HT