Hội thi "Nữ công gia chánh"

Hội thi “Nữ công gia chánh

 

          Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường THCS Quang Kim, Công đoàn nhà trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh để kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019.

          Sáng 8/3/2019 tại sân trường THCS Quang Kim lễ mít tinh ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ đã diễn ra long trọng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, các đồng chí chuyên viên PGD&ĐT Bát Xát, các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh.

 

Sau đó là hội thi Nữ công gia chánh với nội dung thi làm bánh giữa 12 lớp. Được sự cổ vũ và tiếp sức nhiệt tình của các cổ động viên các đội thi đã làm ra được nhiều loại bánh ngon, sáng tạo, đẹp mắt và ý nghĩa... đảm bảo theo yêu cầu của ban tổ chức. Kết quả đạt được là 1 giải nhất: lớp 8A3; 2 giải nhì: lớp 9A1, 9A2; 2 giải ba: 6A2, 7A2; 3 giải khuyến khích: 7A1, 7A3, 6A3; 2 giải chuyên đề: Thuyết trình hay nhất: 9A1và trang trí đẹp nhất là lớp 8A3.

 

Hội thi đã tuyên truyền được nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.

Hội thi này tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết cho các em học sinh. Các em được trải nghiệm rèn kĩ năng với các yêu cầu môn học qua đó được thể hiện khả năng của mình qua các sản phẩm dự thi./.

                                          Tên người viết: Đào Thu Hương – Tổ trưởng tổ xã hội

                                                      Đơn vị công tác: THCS Quang Kim - Bát Xát.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 100
Năm 2021 : 100