Hội thi " Giai điệu tuổi hồng" năm 2019

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019

 

        Vào hồi 13h30 ngày 22/3/2019, các em học sinh trong đội văn nghệ trường TH&THCS Quang Kim đã tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019 những tiết mục văn nghệ đặc sắc để giao lưu, tranh tài cùng các trường trên địa bàn cụm 1 huyện Bát Xát

 

        Mở đầu chương trình Đồng chí Trần Thị Hướng- Hiệu trưởng trường THCS Quang Kim – Cụm trưởng cụm 1 lên khai mạc hội thi.

 

        Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn chuyên viên Phòng Giáo Dục  Huyện Bát Xát, các đồng chí trong BGH các trường cụm 1 cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các trường tham gia dự thi.

     

         Hội thi là một trong các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ  lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

 

     Tham gia Hội thi, học sinh trường THCS Quang Kim đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề “mái trường mến yêu”, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.

 

Chương trình văn nghệ của Trường TH& THCS Quang Kim  được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và người xem. Các tiết mục của nhà trường đã giành giải Nhất toàn đoàn, giải nhất thể loại múa, vinh dự dành được tấm vé bước vào vòng thi “Giai điệu tuổi hồng”  năm 2019 cấp huyện.

 

                                                            Người viết: Hoàng Thị Diên – TT tổ tự nhiên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 100
Năm 2021 : 100