Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

TIN BÀI: “HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019”

Thực hiện công văn số 32/CV-LT cuả PGD & ĐT Bát Xát ngày 11 tháng 9 năm 2018 Về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2018 – 2019. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2018, trường THCS Quang Kim long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội nghi có đồng chí Trần Thị Hướng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Toan - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Quang Kim cùng toàn thể các đồng chí viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Hướng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đã đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2018 - 2019.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Thị Toan – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua báo cáo tổng kết thi đua năm học 2017 – 2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Trưởng ban thanh tra nhân dâng thông qua báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa thông qua báo cáo công tác tài chính, nội qui, qui chế năm học 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019 với CHỦ ĐỀ NĂM HỌC: “VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”; XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC KỶ CƯƠNG – VĂN HÓA; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT”.  Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm sau: Xây dựng môi trường giáo dục, môi trường sư phạm: Đoàn kết, thân thiện, đổi mới, sáng tạo, văn hóa và kỉ cương. Đổi mới công tác quản lý theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo, duy trì trường đạt chuẩn quốc gia, trường đạt chuẩn chất lượng. Tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, chú trọng chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng mũi nhọn và chất lượng phân luồng học sinh sau TN THCS, rèn kĩ năng sống cho học sinh, đổi mới dạy học ngoại ngữ và tin học. Đẩy mạnh XHH giáo dục, xây dựng cảnh quan trường lớp tạo môi trường thân thiện và xanh sạch đẹp.

*Nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật năm học 2018 - 2019: Nâng cao chất lượng phân luồng sau TN THCS.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng nội quy, tiêu chí thi đua, phương hướng và đưa ra các giải pháp cụ thể khả thi thực hiện nhiệm vụ năm học; Hội nghị đã nhất trí biểu quyết cao thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày trong dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và ký cam kết thi đua trong năm học 2018 - 2019.

Cuối chương trình hội nghị là kí cam kết phối hợp giữa nhà trường và công đoàn cùng với sự chứng kiến của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc thực hiện kỷ cương nền nếp của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ viên chức trường THCS Quang Kim quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019 đã đề ra. Trường THCS Quang Kim tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi, nhiều thành công mới.

Năm 2020 : 1.717