Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường THCS Quang Kim

Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường THCS Quang Kim

 

Tựa đề: KHỞI ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2018- 2019

Ngày, tháng, năm viết bài:  5/9/ 2018

Tên (bút danh) người viết: Hoàng Thị Diên.

Đơn vị công tác: THCS Quang Kim - Bát Xát.

Nguồn tin (nếu lấy thông tin từ nguồn khác): Không

Bài viết thuộc chuyên mục (Theo các chuyên mục trên trang TTĐT):

Nội dung:                

       Hòa vào không khí nô nức của tất cả các học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9, Trường THCS Quang Kim – Bát Xát đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

      Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đồng chí Phàng Thị Cở- UV BTV huyện ủy- Bí thư đảng ủy xã Quang Kim, đồng chí Nguyên Thanh Hải – Trưởng phòng nội vụ huyện- tổ trưởng tổ công tác nông thôn mới cùng các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã, phòng bán hang VNPT Bát Xát và các bậc phụ huynh cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả CBGV và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

                                                          

      Đúng 8 giờ sáng 5/9/2018, lễ khai giảng bắt đầu với phần chào đón HS lớp 6.

Tiến qua lễ đài là cô giáo chủ nhiệm cùng học sinh trong lớp với gương mặt rạng rỡ, vui tươi được toàn trường nhiệt liệt đón chào.                                                    

                                                    

 

Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò Trường THCS Quang Kim diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

 

      Giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

 

      Thay mặt buổi lễ Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đồng chí Trần Thị Hướng đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2018- 2019.

 

      Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Quang Kim bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách...Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 6 những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của mái trường. Tiếng trống khai trường năm nay chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.

 

                                                         

     Sau buổi lễ các vị đại biểu cùng nhà trường cây lưu niệm chờ đón năm học mới thành công.                   

 Song song với các hoạt động dạy học là các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa với các trò chơi dân gian bổ ích, vui khỏe.

                                         

    Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Quang Kim thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Quang Kim tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 53
Năm 2020 : 1.717