Hội thi người đứng đầu cơ sở giáo dục năm 2018 - 2019

HỘI THI

NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ SỞ GIÁO DỤC LÀO CAI LÀM THEO LỜI BÁC

CẤP HUYỆN NĂM 2019

Ngày 18/4/2019 tại hội trường UBND xã Quang Kim diễn ra hội thi người đứng đầu cơ sở giáo dục Lào Cai làm theo lời Bác cấp huyện năm 2019. Tham gia hội thi gồm có 11 đội đến từ 11/23 xã đã qua vòng loại. Người đứng đầu CSGD xã Quang Kim cũng đến với hội thi gồm 3 thành viên: Đồng Trần Thị Hướng- Hiệu trưởng trường THCS Quang Kim, đồng chí Lê Văn Nhiên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Kim và đồng chí Hoàng Thu Hường – Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Kim.

Đồng chí: Trần Thị Hướng trả lời phần thi kiến thức

 

 

  . 

Với sự cố gắng tu dưỡng, rèn và tập luyện đội đến từ xã Quang Kim đã mang đến cho cho khán giả phần thi năng khướu với sự trợ giúp của các đ/c CBGV, NV của 3 nhà trường tiểu phẩm “Lớp học thầy Sáu”. Được khán giả cổ vũ và động viên rất nhiều.

Tiểu phẩm “Lớp học thầy Sáu”

Thành tích đạt được sau cuộc thi, đội thi đến từ xã Quang Kim đã đạt giải Nhì toàn đoàn và 1 giải nhất chuyên đề về Thuyết trình. Với các thành tích đó là động lực và thách thức tiếp tục yêu cầu những người đứng đầu cơ sở giáo dục xã Quang Kim tiếp tục phát triển với khẩu hiệu ‘‘Tất cả vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học văn hóa, kỷ cương, giáo dục thực chất’’.

 

                                                        

                                       

                                              Nguời viết: Đỗ Thị Toan – CTCĐ - Phó hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 100
Năm 2021 : 100