Đại hội liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Nhiệm kì 2018 – 2019

......... Tên (bút danh) người viết: Hù Thị Kim Oanh

......... Đơn vị:  Lớp 8A1-Trường THCS Quang Kim

......... Nguồn tin (nếu lấy thông tin từ nguồn khác) : Không

......... Bài viết thuộc chuyên mục (Theo các chuyên mục trên trang TTĐT): Tin bài

......... Nội dung:

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Bát Xát – Lào Cai, Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 12/10/2018, Liên đội trường THCS Quang Kim đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Về dự Đại hội có Anh Châu Văn Chung – Bí thư Đoàn xã; cô giáo Đỗ Thị Toan– Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Huyền – Bí thư chi đoàn trường,  cô Nguyễn Thị Thảo – Tổng phụ trách Đội và các thầy cô giáo là anh chị phụ trách của các chi đội , cùng 24 đội viên đại diện cho các chi đội.

- Nhằm tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.

- Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

- Đánh giá công tác Đội năm học 2017 - 2018 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2018 – 2019.

- Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới dẫn dắt phong trào của Liên đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường THCS Quang Kim đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Để chuẩn bị cho Đại hội các bạn đội viên ở các khối đã chuẩn bị tham luận với nội dung về học tập, rèn luyện ý thức đạo đức, các hoạt động ngoài giờ lên lớp rất hay và ý nghĩa

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đại hội  Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018-2019 của Liên đội THCS Quang Kim.
Cô Nguyễn Thị Thảo Tổng phụ trách Đội phát biểu khai mạc đại hội Liên đội
Năm học 2018-2019
Bạn Lê Ngọc Ánh đọc bản Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2017-2018, Phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2018-2019
Bạn Phạm Thị Trang đại diện chi đội 9A2 phát biểu tham luận về rèn luyện ý thức đạo đức
Cô Đỗ Thị Toan – Phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường phát biểu tại Đại hội
Anh Châu Văn Chung – Bí thư Đoàn xã Quang Kim phát biểu tại Đại hội
Bỏ phiếu bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018-2019
Cô Nguyễn Thị Thảo – TPT Đội phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH Liên Đội mới
Năm học 2018-2019
BCH Liên đội mới nhiệm kí 2018-2019 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS Quang Kim đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2018-2019, Liên đội trường THCS Quang Kim sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của tỉnh Lào Cai!

Tác giả: Hù Thị Kim Oanh – 8A1

Năm 2020 : 581