BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC TRONG NGÀY HỘI “THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2018

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC TRONG NGÀY HỘI

“THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2018

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC TRONG NGÀY HỘI

“THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2018

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3, Tôi

rất phấn khởi khi tham dự ngày hội kỷ niệm ngày 26/3 của trường chúng ta, lời đầu tiên thay mặt cho Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường xin gửi đến các quý vị đại biểu các thầy cô giáo – đoàn viên thanh niên của trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thực hiện Hướng dẫn số 105PGD&ĐT Bát Xát ngày 7/3/2018 v/v hướng dẫn tổ chức 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh công văn số 41 – CV/HĐĐ của Hội đồng Đội Huyện Bát Xát về việc hướng dẫn tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn năm 2018. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ. Hôm nay Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp, chi đoàn, liên đội trường THCS Quang Kim tổ chức ngày hội Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn nhằm mục đích:

Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên Nhà trường.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường. Trong ½ ngày diễn ra ngày hội hôm nay các em sẽ được thể hiện sự hiểu biết về các môn học hiểu biết xã hội thông qua hội thi Rung Chuông vàng, Kĩ năng thể hiện sức mạnh đoàn kết thông qua các thi tài và sức của cá nhân, tập thể thôngqua cuộc thi kéo co và đẩy gậy.

Trong ngày Hội đặc biệt này chúng ta hân hoan chào đón sự hiện diện của đại biểu là Anh Châu Văn Chung Bí Thư đoàn xã Quang Kim. Sự hiện diện của đồng chí đã tăng thêm niềm phấn khởi cho ban tổ chức và các em học sinh hoàn thành tốt kế hoạch tổ chức ngày hội

Thay măt ban tổ chức ngày hội chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc

Chúc ban giám khảo (ban cố vấn) và ban tổ chức ngày hội làm việc công tâm hoàn thành tốt các nội dung tổ chức ngày hội đã duyệt

Chúc các em học sinh tham gia ngày hội đoàn kết, nhiệt tình, tuân thủ nội quy tổ chức và tham gia tốt các hoạt động trong ngày hội

Với lý do như trên Tôi xin tuyên bố khai mạc Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên đoàn” năm 2018.

TRẦN THỊ HƯỚNG

Năm 2020 : 1.605